เรื่องคันตามตัว

ท้องได้ 7เดือนแล้วคะ เป็นผื่น ตุ่มคันตามลำตัว มือ เท้า ใครมียาแนะนำมั้ง ที่ทาแล้วบรรเทาอาการคันลงได้ ทรมารมากกลางคืนไม่นอนเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคันมากยิ่งร้อนเหงื่อออกยิ่งคันเกาจนแหกแม่ลองซื้อคารามายมาทาดูนะค่ะช่วยได้บ้านนี้ก้อคอยทาเวลาคันก้อดีขึ้นระดับนนึงค่ะ

5y ago

เกาจนแหกเหมือนกันค่ะ