แม่ๆ บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ

เป็นประจำเดือนทุกเดือน เเต่ตั้งท้อง แม่ๆ บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ว่ามีอาการแบบไหนบ้าง แล้วกี่เดือนถึงรู้ว่าตัวเองท้อง

1 ตอบกลับ

ปจด. ขาด / หิวบ่อย / นอนเยอะ รู้ตอน 8w ค่ะ ฝากตอน 13w ตรวจนิฟตี้