ท้อง11 วีคแล้วคะ รุ้สึกเจ็บจี๊ดๆที่นมช่วงล่างข้างขวา เจ็บเหมือนอะไรกัดเลย เจ็บข้างเดียว แม่ๆคนไหน

เป็นบ้างคะ เป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวที่เจ็บจะเจ็บแถวๆ ชายโครงด้วย เขาบอกว่ามันเป็นอาการที่มดลูกขยายตัวหรือลูกตัวใหญ่ขึ้นก็อาจจะมากดทับซี่โครงได้เลยเกิดอาการเจ็บได้ค่ะ