แพ้ท้องหนักมาก 11+1 week

ท้อง 11+1 week ยังแพ้ท้องหนัก กินอาหารได้น้อย เวียนหัวทุกเช้า มีแม่ๆท่านไหน เป็นบ้างคะ มีวิธีรับมืออาการแพ้ยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราแพ้ท้องเหมือนกันค่ะ พยายามทานข้าวให้น้อยต่อมื้อแต่กินได้หลายๆมื้อ หาของเปรี้ยว(มะม่วง,สละ) กินค่ะ แล้วเราจะทานก๋วยเตี๋ยวได้มากกว่าข้าวค่ะ

9mo ago

เห็นด้วยเลยค่ะคุณแม่ 😁

ดื่มน้ำขิงช่วยได้ค่ะ แต่อย่าดื่มเยอะไปนะคะ✌🏻

10mo ago

ขอบคุณค่าา