แม่ๆบ้านไหนเคยทานนมนี้บ้างค่ะ ทานได้ไหมค่ะ

เป็นนมอินทผลัมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยทานนมนี้บ้างค่ะ  ทานได้ไหมค่ะ
19 ตอบกลับ

เป็นแบบโยเกิร์ต น้ำตาลสูงไหมคะแม่ แล้วถ้าหวานจากธรรมชาติก็ต้องระวังเรื่องน้ำตาลเช่นกันค่ะ

ทานค่ะอร่อยมาก แต่จะทานสลับกีบนมชนิดอื่น สั่งในชอปปี้ก็ถูกน่ะค่ะ

ทานอยู่คะ คลอดน้องได้24วัน ขายตามเพจในเฟสคะ 24กล่อง 600 บาท

ไม่เคยเห็นยี่ห้อนี้เลยค่ะ แต่ก็น่าทานนะคะ

ทานได้คะเเม่ ระวังเรื่องน้ำตาลหน่อยนะคะ

ตามค่ะแม่ ..อยากรุ้ว่ารสชาติจะเป็นไง

เคยทานค่ะ อร่อย แต่ระวังน้ำตาลค่ะ

กล่องตรงกลางอร่อยมากค่ะ ทานอยู่

ทานได้ค่ะ นี้ทานยันออกเรยค่ะ

สั่งได้จากไหนบ้างค่ะแบบนี้