แท้งสมบูรณ์

เป็นท้องลม ตอนนี้12w แท้งสมบูรณ์แล้วไม่ต้องขูดมดลูก ถามเสียใจไหมมันก็เสียใจ แต่ก็ยังดีใจที่ยังไม่เป็นตัวอ่อน ไม่เจ็บปวดมากเท่าไหร่ ?? #คงต้องรักษาสุขภาพให้มากกว่านี้ #แม่ๆดูแลรักษาสุขภาพตัวเองกันด้วยน่ะคะ?

แท้งสมบูรณ์
62 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะบ้านนี้ผ่านมาแล้วถึงสามครั้ง เสียใจไหมมากมายค่ะ ท้อไหมท้อค่ะ ที่สำคัญไม่เคยถอยเป็นกำลังใจให้นะคะ ท้อง 1-2 ท้องแฝดภาวะแท้งคุกคาม ท้อง 3 หัวใจหยุดการเจริญเติบโต 10วีค +4เดย์ ค่ะ

สุ้ๆนะคะ เปนกำลังใจให้ ตอนนี้บ้านนี้ ก้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ อัลตราซาวด์แล้ว เจอแต่ถุงน้ำค่ำ ยังไม่เจอตัวเด้กเจอค่ะ หมอนัดให้มาอีก2สัปดาห์

เสียใจด้วยนะคะ นี่ก็เพิ่งตรวจเจอสองขีดแต่มึปวดทัองด้านขวา กังวลมากเลยค่ะ พรุ่งนี้คงต้องไปหาหมอ คุณแม่สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ🥰

สอบถามนิดนึงค่ะ ตอนซาวด์เห็นน้องในท้องไหมค่ะ ของหนูไม่เจอน้องในท้องค่ะ มีเลือดในช่องคลอดเลยไปปรึกษาหมอแล้วบอก50/50กลัวเสียน้องไปค่ะ

5y ago

ไม่เจอตัวอ่อน ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ อาจจะเกิดจากท้องลมค่ะ เพราะเดือนที่แล้วนี้เราก็เป็นท้องลมค่ะ ต้องดูดออก สู้ๆนะคะ 🤟

เหมือนกันค่ะ ตอนที่แท้ง ก็ไม่ได้ขูดมดลูก หมอบอกปล่อยต่อได้เลย จนตอนนี้ น้องคลอดมา 5เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

เคยแท้งสมบูรณ์ตอนท้องแรก สู้ๆนะค่ะ รักษาสุขภาพ บ้านนี้คุม3-4ปี ถึงจะปล่อย ตอนนี้น้อง4ขวบ กับในท้อง32w.ค่ะ😊

สู้สู้นะคะ เคยแท้งมาครั้งนึง รอน้องอีก 7 ปีถึงมา ตอนนี้ 19+3 วีคแล้ว ดูแลอย่างดีที่สุด

มีอาการอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้ก็ปวดท้อง ตลอดเวลา ทำงานหนักมากด้วยสิช่วงนี้

4y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่หมอสันนิษฐานตั้งแต่แรกแล้วค่ะ เพราะซาวน์ด10วีค ยังไม่เห็นตัวอ่อน ถึงเวลาเลือดก็ออกเหมือนประจำเดือน แต่ปวดท้องกว่าค่ะ

บ้านนี้ท้องลมไม่ขูดมดลูก อีก2เดือนน้องมาใหม่ค่ะ ตอนนี้33วีคละ สู้ๆนะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่ เคยแท้งสมบูรณ์ตอนปี60 ตอนนี้ปี63 น้องได้25+4วีคแล้วคะ