แท้งสมบูรณ์

เป็นท้องลม ตอนนี้12w แท้งสมบูรณ์แล้วไม่ต้องขูดมดลูก ถามเสียใจไหมมันก็เสียใจ แต่ก็ยังดีใจที่ยังไม่เป็นตัวอ่อน ไม่เจ็บปวดมากเท่าไหร่ ?? #คงต้องรักษาสุขภาพให้มากกว่านี้ #แม่ๆดูแลรักษาสุขภาพตัวเองกันด้วยน่ะคะ?

แท้งสมบูรณ์
62 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เคยแท้งสมบูรณ์ตอนปี60 ตอนนี้ปี63 น้องได้25+4วีคแล้วคะ