เลือกคลั่งตามจมูกเล็บ

เป็นทุกนิ้วเลยค่ะ เจ็บมากแบบไม่มีสาเหตุไม่ได้โดนอะไร แต่เลือดคลั่งตรงจมูกเล็บทุกนิ้วเลยเจ็บและคันมากค่ะ แม่คนไหนเคยเป็นบ้าง ยากินปกติค่ะ😓

1 ตอบกลับ

ต้องเจาะเลือดบริเวณนั้นออกค่ะถึงจะหายปวดแต่ต้องทำแบบสะอาดๆ ถ้าทำไม่ได้ต้องไปให้หมอเจาะให้ค่ะ