ลูกเป็นผื่นแดงแบบนี้ ทายาหรือครีมอะไรได้บ้างคะพึ่งเป็นเมื่อวาน น้องได้ 5 เดือน 10 วันแล้วค่ะ

เป็นทั้งแขน ขา หน้าท้อง มีหน้าบ้างเล็กน้อยค่ะ

ลูกเป็นผื่นแดงแบบนี้ ทายาหรือครีมอะไรได้บ้างคะพึ่งเป็นเมื่อวาน น้องได้ 5 เดือน 10 วันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องแพ้นมรึป่าวคะ กินนมแม่หรือนมผง