แนะนำครีมแก้ท้องลายหน่อยค่ะ!!

ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว หน้าท้อง เอว ตูด ขา แตกลายเยอะมาก.....ช่วยแนะนำครีมหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนใช้ Smooth E premium white therapies ยังไม่มีอาการท้องแตกลายค่ะ แต่ใช้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้เลย กลัวท้องลาย เลยใช้ตามคำแนะนำของเพื่อนๆค่ะ

ลองใช้ Bio oil ดูค่ะ เราซื้อมาเตรียมไว้แล้วเผื่อมีรอยแตกจะได้รีบใช้ แต่ตอนนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นอยู่ค่ะ ผิวเนียนมากยังไม่มีรอยแตกเลย

แนะนำนํ้ามันมะพร้าว กับ ออยเด็กค่ะ ใช่ดีค่ะ