ท้อง 5 สัปดาห์ ทานยา โคร็อกซิน ได้ไหมคะ

เป็นทั้งลมพิษ ต่อมทอนซิล ทานยาพวกนี้ได้ไหมคะ

ท้อง 5 สัปดาห์ ทานยา โคร็อกซิน ได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

จะกินยาอะไรปรึกษาหมอค่ะ ซื้อมาทานเองไม่ได้อันตราย

แนะนำให้ถามหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่านะคะ