ลูกมีตุ่มนูนเหมือนยุงกัดแต่สากๆค่ะ

เป็นตุ่มอะไรคะ ใครทราบช่วยดูให้หน่อยค่ะ ควรพาไปหาหมอไหมคะ 🙏?

ลูกมีตุ่มนูนเหมือนยุงกัดแต่สากๆค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะโดนกัดนะคะแต่ไม่น่าใช่ยุงอาจจะเป็นมดหรือแมลง

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🙏☺️น้องหายแล้ว แต่ยังสงสัยอยู่เลยค่ะว่าอะไรกัด

น้องเป็นกี่วันหายคะ