ติ่งเนื้อขึ้นที่คอ มีวิธีรักษายังไง

เป็นติ่งเนื้อขึ้นที่คอ คลอดแล้วจะหายไหมคะ มีวิธีรักษายังไงบ้าง🥺

ติ่งเนื้อขึ้นที่คอ มีวิธีรักษายังไง
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ที่คอ รักแร้

เพิ่งเป็นตอนท้องเหมือนกันคะ

ต้องไปจี้หรือเลเซอร์ออกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เยอะเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ