ตุ่มแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

เป็นตั้งแต่เมื่อคืนค่ะ อยู่ๆลูกก็งอแงเหมือนนอนไม่หลับ ไม่ยุบลงเลย เป็นตุ่มแข็งๆ เหมือนจะบวมตรงที่เป็นตุ่มนิดๆ แต่ไม่ใช่ตุ่มน้ำใสๆค่ะ

ตุ่มแบบนี้เกิดจากอะไรคะ
2 ตอบกลับ

โดนตัวอะไรกัดรึเปล่าคะ ลงใช้แซมบัคทาได้นะคะ

5y ago

ทายาแล้วค่ะ แม่แต่ไม่ยุบเลย ปกติเค้าโดนยุงกัดเม็ดไม่แข็งและใหญ่ขนาดนี้ด้วยค่ะ แปปเดียวก็ดีขึ้น 😭😭