ตะคริวกินน่องขา

เป็นตะคริวตะคริวชอบกินน่องขา โคตรปวดเลยใครเป็นบ้าง ช่วง31วีค ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นแต่ไม่บ่อยค่ะเราชอบนอนงอเข่าคีบหมอนข้าง คนอื่นเวลาเป็นจะนวด ส่วนเราลุกยืนให้เลือดไหลเวียนเพราะหายไวกว่านวดเยอะมาก ลองดูค่ะแม่

2y ago

ลองทำดูแล้วค่ะได้ผลดีกว่านั่นนวด

ให้กินน้ำเยอะขึ้นค่ะ อย่างต่ำๆ 2 ลิตรต่อวัน ยิ่งดี น่าเป็นอยู่ให้นวดคลายๆ และยกขาให้สูงจะช่วยบรรเทาได้ค่ะ