สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตกขาวแบบนี้คืออะไรคะ ไม่มีกลิ่น แต่คัน

เป็นตกขาวแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ อันนี้ลองเอานิ้วล้วงไปดู เหมือนมันมีอะไรอยู่ข้างใน แล้วคันมาก บางทีก็ไหลเป็นน้ำขุ่นๆเหลืองๆออกเขียวๆหน่อย ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่จะส่งผลต่อลูกในท้องทั้ยคะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตกขาวแบบนี้คืออะไรคะ ไม่มีกลิ่น แต่คัน
2 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอค่ะน่าจะเป็นเชื้อราหมอจะให้ยาฆ่าเชื้อกับยาสอดช่องคลอดมาคะ

รีบไปหาหมอแม่ ต้องรักษาค่ะ เดี๋ยวติดเชื้อในช่องคลอดจะเสี่ยงกับน้อง