แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

เป็นตกขาวแบบนี้มา2วันแล้ว แบบนี้อัตรายมั้ย มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องที่ได้8วีคแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนะคะ(หนูไปหสหมอมาแล้วนะไปตั้งแต่วันที่โพสต์เลยค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ งดทำงานเดิน ไม่ได้ฉีดกันแท้ง)

แบบนี้อันตรายมั้ยคะ
12 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ท้องแรกเป็นนแบบนี้คะไปหาหมอ แต่ไม่มีอะไร ท้องสอง ก็เป็นแบบนี้คิดว่าเหมือนท้องแรก ชะล้าใจคะ พอตกเย็น ปวดท้องเลยค่ะ ไปหาหมอ น้อง ไม่หายใจแล้วค่ะ ให้จำไว้ว่า คนท้องไม่ควรมีเลือด หาหมอให้ไวที่สุด ค่ะ

หนูไปหาหมอตั้งแต่วันที่โพสต์แล้วนะคะ หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ ไม่มียาหรือฉีดยากันแท้งให้ค่ะ หมอบอกแค่นอนพักงดทำงานไปก่อนค่ะ

เรามีแบบนี้แค่จางๆนิดเดียว เช้าวันต่อมาไปหาหมอ คือเจอภาวะแท้งคุกคามค่ะ น้องเกาะไม่ค่อยแน่น แนะนำ หาหมอด่วนนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องได้8w2d เพิ่งมีตกขาวสีน้ำตาลวันนี้วันแรก แต่ยังไม่เยอะเท่าคุณแม่นะคะ กังวลเหมือนกัน

แนะนำหาหมอเลยนะคะ ของเราเพิ่งตรวจกับหมอเสร็จ มีภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง1เข็มค่ะ

หาหมอค่ะแม่เสี่ยงแท้งคุกคาม โดยส่วนตัวเคยเป็นมาแล้ว 3ท้องค่ะ ส่วนท้องนี้ปกติดี

เป็นยังไงบ้างค่ะ ของเราก็เป็นเหมือนกัน มีบ้างเล็กน้อย ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย

เคยเป็นแบบนี้ หน่อยเดียวคะ น้องหัวใจหยุดเต้น ท้องแรก

แนะนำไปหาหมอตรวจด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ฉีดยากันแท้งแล้ว1เข็ด งดเดิน