แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

เป็นตกขาวแบบนี้มา2วันแล้ว แบบนี้อัตรายมั้ย มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องที่ได้8วีคแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนะคะ(หนูไปหสหมอมาแล้วนะไปตั้งแต่วันที่โพสต์เลยค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ งดทำงานเดิน ไม่ได้ฉีดกันแท้ง)

แบบนี้อันตรายมั้ยคะ
12 ตอบกลับ

(ก่อนนี้แม่ได้มี พสพ ไหมคะ)

แนะนำหาหมอค่ะ