ตกขาวเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ

เป็นตกขาวสีแบบนี้เยอะไม่คันนะคะ จะอันตรายมากไหมค่ะ 26+3

ตกขาวเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ
23 ตอบกลับ

คุณแม่ เราก็เป็นเหมือนคุณแม่นะ เราแนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอเลย เราท้อง 24 Week เรากังวลใจและรู้ว่าสีตกเขาแบบนี้คือสีที่ผิดปกติ ผลตรวจของเราออกมาคือ ช่องคลอดติดเชื้อรา หมอจะให้ยามาสอด 3 วัน ตอนนี้ตกขาวเราสีขาวปกติแล้ว แนะนำให้ไปหาหมอเลยจ้า อย่างอยู่เฉยๆ

เราก้เป็นค่ะ เเต่ไม่คัน หมอบอกโปรตีนรั่วในกระเพาะปัสสาวะ กับเชื้อรา ได้เติมยาฆ่าเชื้อทางสายน้ำเกลือ ได้ยามากินด้วยค่ะ ตอนนี่ตกขาวก้มีน้อยมาก ส่วนเรื่องตกขาว เป็นปกติของคนท้องค่ะ

เป็นเชื้อราค่ะ พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอให้ยามาสอด 7 วัน หมอบอกมีผลต่อเด็กนะคะ ยิ่งถ้าคลอดเองเด็กอาจติดเชื้อจากช่องคลอดได้ค่ะ แนะนำคุณแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

สีนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีกลิ่นไม่คัน ถ้าไม่มีอาการแบบนี้ก็ถือว่ายังปกติค่ะ เเต่ถ้าสีเริ่มเหลืองมาก-เขียว ต่อให้ไม่คันไม่มีกลิ่นก็ต้องไปหาหมอนะคะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เยอะมากช่วงกลางวัน หรือหลัง ฉี่จะออกบ่อยมาก ไปหาหมอครั้งนี้ต้องขอยาสอดแล้วค่ะ เพราะ คัน แต่ไม่มีกลิ่น

เราก็เป็นค่ะตั้งแต่ 4เดือน ออกมาเยอะมากเป็นน้ำใสค่ะ จนต้องไปตรวจคิดว่านำคร่ำรั่ว แต่กมอบอกว่าเป็นมูก

เป็นเชื้อราคะ เป็นมาเหมือนกัน มีกลิ่นคะไม่คัน ไปหาหมอเค้าก็จะให้ยามากิน และก็กินโยเกิร์ตคะช่วยได้

ช่วงใกล้คลอดจะออกเยอะค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นหรืออาการคันก็ปกติค่ะ แต่ถ้าไม่มั่นใจปรึกษาหมอดูค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนเยอะค่ะช่วง6-7เดือนออกเยอะมากพอไปหาหมอหมอก้อบอกว่าปกติไม่เปนไรค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้ได้35วิกแล้ว สอดยาแต่ไม่หาย