ตกขาวเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ

เป็นตกขาวสีแบบนี้เยอะไม่คันนะคะ จะอันตรายมากไหมค่ะ 26+3

ตกขาวเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ
23 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวเป็นเรื่องปกติกับคนท้อง ถ้าสีไม่แปลก ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่เป็นฟอง

เราก็เป็นสีนี้คะ แต่เราอยู่ในภาวะปากมดลูกสั้นใส่ห่วง เลยตกขาวเยอะ

เราก็เป็นอยู่ค่ะไปหาหมอตรวจภายในแล้วก็ปกติค่ะเป็นเพราะฮอร์โมน

สีนี้เหมือนกันเลยคะแต่ของเราไม่คันไม่มีกลิ่น ของแม่คันไหมคะ

4y ago

ไม่คันไม่มีกลิ่นค่า แต่ตกใจตรงที่มันมีเยอะกลัวมีผลต่อลูก

บ้านนี้ไหลหนักมากค่ะเเม่ ไปหาหมอหมอให้ยาสอดก็ไม่หาย

ไปหาหมอบอกหมอเลยค่ะแม่ อาจเป็นเชื้อราได้เหมือนเรา

ไปหาหมอคะ ตกขาวปกติจะสีขาวไม่คันไม่มีกลิ่น

บ้านนี้ตกขาวสีเหมือนแป้งค่ะ. ไม่คัน

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ยามากิน

ปกติสีขาวใช่ไหมค่ะ หาหมอเลยจ้า