ท้อง29w+3dเป็นตกขาว

เป็นตกขาวสีออกเหลืองๆ บางครั้งก็คันบางครั้งก็ไม่คัน แบบนี้อันตรายไหมคะ กังวลมากค่ะ😟

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะตั้งเเต่4เดือนจนมาถึงตอนนี้บอกหมอไปเเล้วหมอบอกเป็นปกติค่ะบางคนเป็นจนคลอดเลยค่ะถึงจะหาย

ควรไปหาหมอคะ หรือไปตามนัดแล้วบแกหมอก้อได้ จะได้ยามารักษา

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻