ปรึกษาค่ะ

เป็นตกขาวผิดปกติ สีเขียวและคัน สอดยาก็ไม่หายค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ อายุครร35wค่ะ

1 ตอบกลับ

สอดกี่วันละค่ะ ปกติสองวันถึงสามวันถึงจะดีขึ้นถ้าไม่ดีขึ้นทิ้งห่างไว้สักอาทิตย์ค่อยลองสอดใหม่ได้ค่ะ

5y ago

ถ้างั้นลองเปลี่ยนยาตัวใหม่ไหมค่ะ เราเคยเป็นซื้อตามร้านยาบอกเภสัชว่าตั้งท้อง ได้ยาตัวกล่องสีชมพู1เม็ด สองวันหายเรยค่ะ