เป็นตกขาวทำให้ท้องยากไหมคะ

เป็นตกขาว เขียว คล้ำ ไปหาหมอได้ยาสอดมาแล้ว เลยสงสัยว่าที่ผ่านมา พยายามมีน้อง ปล่อยมา 1 ปี เต็มไป ไม่ท้องสักที เป็นเพราะตกขาวหรือเปล่าคะ แม่ท่านไหนมีความรู้ด้านนี้รบกวนตอบหน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวปกติไม่มีผลค่ะ แต่ถ้าตกขาวผิดปกติ(เขียว คล้ำ) อาจจะเกิดจากการติดเชื้อก็มีผลให้มีบุตรยากได้ค่ะ