ซิงเกิ้ลมัมตั้งแต่เริ่มท้อง

เป็นซิงเกิ้ลมัมตั้งแต่เริ่มท้อง ไปหาหมอกับแม่ตลอด ตอนนี้คลอดได้เกือบ2เดือนแล้วค่ะ เหนื่อยมากกกกกกกกกกับการเลี้ยงลูก ลูกติดเรามาก ใครก็ช่วยไม่ไหว อุ้มลูกตลอดจนแผลผ่าคลอดปริ ปวดหลังเหมือนจะหัก แต่มีความสุขค่ะแค่เห็นหน้าลูก แค่เห็นลูกกินอิ่มนอนหลับ สุขภาพแข็งแรงแม่ก็รู้สึกดี ตอนคลอดน้อง วินาทีแรกที่เห็นหน้าน้องแอบอยากให้อภัยแฟนเก่า อยากให้เค้าเห็นว่าลูกเราน่ารักแค่ไหน แต่ช่างมันค่ะ อยู่แบบนี้สบายใจกว่า เพิ่งรู้ว่าผู้หญิงคนนึงสามารถเสียสละเพื่อลูกได้มากขนาดนี้ และก็จะอยู่ข้างๆเค้า คอยดูแลเค้าตลอดไป ลูกเกิดมาเพื่อเป็นของขวัญ เป็นจุดมุ่งหมายในชีวิต เป็นกำลังใจในการมีชีวิตต่อของแม่ที่เป็นซิงเกิลมัมคนนี้จริงๆ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

สู้สุดใจเลยค่ะ

✌️✌️❤️❤️