ลูกจะรู้สึกไหม เมื่อแม่ร้องไห้และเครียด

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ยอมรับว่าเครียดและร้องไห้บ่อยมาก ปวดท้องบ่อยๆ ไม่รู้ว่าลูกในท้องจะรับรู้ไหมว่าเราร้องไห้ และทุกข์​ใจอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

นับรู้ค่ะ ดูแลจิตใจตัวเองนะคะ ตอนที่ลูดเราดิ้นชัดแล้ว วันไหนเราเศร้าคุยกับเค้า วันนั้นเค้าจะดิ้นหนักทั้งวันให้รู้ว่าหนูอยู่ข้างๆแม่นะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆ​เลยค่ะ