ปวดท้องบ่อยๆ

17สัปดาห์ปวดท้องบ่อยมากปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดหัวสามารถทานพาราได้นะค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทานได้ทุก 4-6 ชั่วโมง ไม่แนะนำให้ทนนะค่ะ

ปวดแบบไหนค่ะ ท้องอืดรึป่าว

2mo ago

ปกติค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ทำให้เวลานอน นอนลำบาก รู้สึกอึดอัดค่ะ ยิ่งวันไหนท้องอืดแทบนอนไม่ได้หายค่ะ