แม่ให้นมมีประจำเดือนมา

เป็นคุณแม่เต้าล้วนค่ะ ประจำเดือนมาตอนน้อง5เดือน แต่เดือนที่6 ประจำเดือนไม่มา แล้วตอนนี้เดือนที่7ประจำเดือนมาอีกแล้ว แบบนี้ปกติไหม มีคุณแม่ท่านใดเคยเป็นบ้างคะ #ประจำเดือนมา #ประจำเดือนไม่มา #ประจำเดืนนหลังคลอด #แม่ให้นม #ให้นมประจำเดือนมา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 7 เดือนแล้ว ให้น้องกินนมแม่ด้วย ชงเสริมด้วย ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ปกติค่า ของเรามาตั้งแต่ 3-4 เดือน

1y ago

มาเว้นเดือนค่ะแม่

ลูกได้7เดือนยะงไม่มาเลยค่ะ