ผมร่วงหนักมาก

เป็นคุณแม่ลูก2ค่ะ คลอดน้องได้6เดือนแล้ว ผมแม่ร่วงหนักมาก (คนแรกยังไม่ขนาดนี้เลย) ปกติก็หัวเหม่งผมบางอยู่แล้ว ตอนนี้หัวล้านหนักมาก มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ (น้องกินนมแม่) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ ตอนนี้10เดือนกว่าแล้วยังร่วงอยู่ แต่ก็มีลูกผมชี้ๆเต็มหัวเวลามัด คิดว่าน่าจะเกี่ยวกับให้นมด้วยเพราะร่างกายมีธาตุเหล็กไม่พอแบ่งให้ลูกด้วย