ลูกน้อยจะเริ่มตอดๆๆท้องแม่ตอนกี่วิคค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะเลยสงสัยค่ะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะเลยสงสัยค่ะ ว่าลูกจะตอดๆๆท้องแม่ตอนดี่วิคค่ะ

47 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ แสดงความคิดเห็นมาให้น่ะค่ะ

บ้านนี้รู่สึก18-19weekคะ มาดิ้นเอาตอน20week ชัดๆเลยก็21weekคะ

บ้านนี้15วีคค่ะแต่มาเริ่มชัดช่วง18-19เป็นต้นไปค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องเริ่มตอดๆตอน4-5เดือนนะคะ

3เดือนรู้ว่าตอดแล้วค่ะ ท้องสองค่ะลูกแฝด

5y ago

แม่เหนื่อยง่ายมากค่ะ ยังไม่หายแพ้ท้อง ปากจืดปากจางมาก กินอะไรก็ไม่อร่อยค่ะ แต่ก็พยายามกินเพื่อลูกค่ะ ลูกตอดเก่งทางซ้าย ส่วนคนขวานานๆทีถึงจะรู้สึกค่ะ

5เดือนเริ่มตอดคะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

3เดือน4เดือน ตอดแล้วล้ะ และ5-6เริ่มดิ้น

5y ago

ขอบคุณคุณค่ะ เดี๋ยวจะเริ่มสังเกตตัวเองค่ะ ตอนนี้17วิค ล่ะค่ะ ยังไม่รู้ชัดเลยว่าตอดๆของลูกเป็นยังไง

บ้านนี้รู้สึก เมื่อกี้เลยค่ะ 18สัปดาห์

5y ago

ว้าวน่าตื่นเต้นจัง เดี๋ยวบ้านนี้รออีกนิดนึงค่ะจะ18w

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 16เข้า17วีคค่ะ

ของเรารู้สึกตอดตอน 20 วีคเลยค่ะ