ลูกน้อยจะเริ่มตอดๆๆท้องแม่ตอนกี่วิคค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะเลยสงสัยค่ะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะเลยสงสัยค่ะ ว่าลูกจะตอดๆๆท้องแม่ตอนดี่วิคค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18w เริ่มรู้สึกได้แล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน18สีปดาห์ค่ะ

5y ago

18 จะ 19 แล้ว แต่เหมือนไม่รู้สึกหนือเพราะคุณแม่ไม่เคยก็ไม่รู้ว่ารู้สึกยังไง จับทีไรมีแต่หัวใจเต้นตลอดเลย😭

รู้สึกได้ตั้งแต่ 11 วีค เลยจ้าาา

แม่บ้านนี้รู้สึกตอน 18w

น้องเริ่มดิ้นตอน18Wจ้า

เอามี่ชัดเจนเลยก็20w+

บ้านนี้ดิ้นตอน20wคะ😊

บ้านนี้เริ่มตอด 17 w จ้า

5y ago

ซัก 20 W น้องจะเริ่มดิ้นชัดเจนค่ะ

บ้านนี้16เริ่มเบาๆค่ะ.

5y ago

ขอบคุณค่ะ งั้นเดี๋ยวบ้านนี้รอลุ้นตอดของลูกต่อไป

18wจ้า ดิ้นดุ๊กดิ๊ก