ลูกน้อยจะเริ่มตอดๆๆท้องแม่ตอนกี่วิคค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะเลยสงสัยค่ะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะเลยสงสัยค่ะ ว่าลูกจะตอดๆๆท้องแม่ตอนดี่วิคค่ะ

47 ตอบกลับ

15-16 w จะตอดเบาๆ เหมือนมีน้ำวิ่งในท้อง ตุบๆเบาๆ พอ 20w จะบันเทิงเลยค่ะ ลูกถีบมาแล้ว พอเข้าไตรมาส 3 เริ่มโกงตัวทำแม่ท้องเบี้ยว ยันซ้ายทีขวาที บางจังหวะก็จุกเลยค่ะ

5y ago

ว้าว น่าตื่นเต้นค่ะ แต่ถ้าจะถีบยันแม่จุกก้อเบาๆๆหน่อยน่ะนู๋5555

ขอเราเข้า 15วีคละ ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดๆเลยอะ แต่ลมในท้องเยอะมากเลย ไม่รู้เกี่ยวปะเลยทำให้ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดๆ อยากรู้สึกลูกตอดๆบ้างเหมือนกันอะ😅😅

5y ago

ถ้าลูกตอดบ่อยๆๆคงจะน่าตื่นเต้น น่าดูเลย 17wบ้านนี้รอลุ้นยุจ้า

เราตอดช่วง 16w ตอนนี้ได้ 20w แล้ว จากตอดกลายเป็นดิ้นเก่งมาก ยิ่งช่วงเย็นถึงเช้ามืด ดิ้นบ่อยมาก จนนอนไม่ค่อยได้เลยค่ะ🤣🥰

5y ago

ว้าวดิ้นเก่ง น่าจะแข็งแรงเชียว ค่ะ

ท้องแรก18วีคแค่ตอดเบาๆ ดิ้นตอน24วีค ท้อง2ดิ้นเบาๆแต่รู้สึกได้ตอน18วีคค่ะ ดิ้นทั้งวันเวลานอนหงาย

บ้านนี้รู้สึกไวค่ะ 12 w เริ่มรู้สึกแล้ว หมอบอกหน้าท้องบางจะรู้สึกได้ไว

5y ago

สงสัยบ้านนี้หนังท้องหนา17วิค ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน15วีคขึ้นไปตอนนี้20วีคแล้วเริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องหนา รู้สึกตอน 20 วีคค่ะ .... ปัจจุบันนี้ ดิ้นที จุกเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก้อน่าจะหนังท้องหนา รอลุ้น ตอน20วิคล่ะกัน ตอนนี้ได้17วิค ล่ะค่ะ

บ้านนี้พึ่งรู้สึกตอดๆตอน 20 วีค ตอนนี้ 22 วีคแล้วดิ้นจนจุกก็มีคะ555

บ้านนี้รู้สึกชัดๆเลยตอน22วีคค่ะ แบบดิ้นดุ๊กดิ๊กเลยค่ะ😄

บ้านนี้ท้องแรก20วีค่ะ ท้อง2พอรู้ความรู้สึก16จะ17วีคค่ะ