นมบำรุงครรย์

เป็นคุณแม่มือใหม่คะ.อยากรู้ว่าคุณแม่ๆดื่มนมอะไรบ้างคะบำรุงน้อง ช่วยแนะนำน่อยคะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ)

1 ตอบกลับ

จริงๆสามารถทานได้ทุกประเภทเลยนะคะ ทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมแพะ นมแอนมัม ตราหมี ฯลฯ เพื่อที่ลูกออกมาจะได้ไม่แพ้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานหมด สลับกันไปค่ะ แต่จะเน้นนมอัลมอนด์มากหน่อย ทานนมรสจืดนะคะ อย่าทานหวานมากไปจ้า