ปวดเนื้อตามตัว

เป็นคุณแม่นี่เหนื่อยเนอะ กว่าจะครบคลอด9เดือน ไหนจะปวดเนื้อปวดตัว ตะคริวกินขา ปวดหลังปวดง้ามขาปวดซี่โครง หายใจไม่ออกปวดขา เหนื่อยจริงๆค่ะ 😩😔😔😔

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบางทีก็ปวดเนื้อปวดตัวเหมือนจะไข้แต่ก็ไม่เป็น

2y ago

35wค่ะยังไม่ได้ซาวดูน้ำหนักเลยค่ะ เบื่ออาหารเหมือนกันกินได้น้อยชอบกินแต่ผลไม้

นี่ตอนจะนอนปวดขาค่ะทุกคืน...กลางวันเป็นปกติ😅

2y ago

ตะคริวกินจนแทบบเดินไม่ได้เลย😂

สู้ๆค่ะคุณเเม่ เพื่อตัวน้อย

สุ้ๆนะคะแม่