ท้องเล็กๆ

เป็นคุณแม่ท้องแรกค่ะ 34 w แล้ว ผู้ชายค่ะ แต่ท้องแม่เล็กมากเลยค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังเลย เป็นกังวลมากกลัวลูกตัวเล็ก แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

ท้องแม่ไม่เกี่ยวกับ นน. ลูกค่ะ โฟกัสที่ นน. น้องตอนหมอซาวด์ถ้าตามเกณฑ์ไม่ต้องเครียดค่ะ บ้านนี้39วีค ยังมีคนทักอีกกี่เดือนจะคลอดอยู่เลย 😆

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊