ตัวน้อยของแม่

เป็นคุณแม่ที่แพ้ท้องหนักมากนี่ก้4เดือนยังไม่หายรุ้สึกเริ่มเหนื่อยในทุกๆวันแต่พอมาวันนี้หมอให้ฟังเสียงหัวใจของตัวน้อยของแม่ด้วยถึงกับน้ำตาไหลล #แม่จะอดทนเพื่อหนูนะลูก

1 ตอบกลับ

สู้ๆ✌️✌️ นะคะคุณแม่ เราตั้งแต่ตั้งครรภ์ ยันคลอด ไม่เคยแพ้ท้องเลยอะค่ะ