แชร์ทริคลดหุ่นหลังคลอดกันหน่อยค่ะ

เป็นคุณแม่ Full time แทบไม่มีเวลาจะออกกำลังกายเลยค่ะ อาหารก็ไม่มีเวลาไปโฟกัสเลย มีอะไรก็ต้องกินอันนั้นแทบไม่มีเวลา แม่ๆลดกันยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ทำไรเลยค่ะ เลี้ยงลูกอย่างเดียวก็หมดเวลาแล้วค่ะ ข้าวนี่ว่างต้องรีบกินบางทียังไม่อิ่มด้วยซ้ำ ถ้าเลี้ยงลูกเองเต็มเวลาไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักเลยสักพักก็กลับมาผอมตามเดิม

แค่เลี้ยงลูกเองก็เหนื่อยมากกว่าออกกำลังกายแล้วค่ะ ถ้าให้นมอยู่มันจะค่อยๆลดลงไปเองค่ะ

2y ago

จริงค่ะ เวลาจะฉี่ยังไม่มีเอาเวลาที่ไหนไปออกกำลังกาย 😂