ของขวัญ​เดือนแห่งความรักที่สุดพิเศษ​👶🎁หลังจากที่รอมาค่อนครึ่งปี

เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก​ ทั้งสั่นทั้งดีใจทั้งไม่อยากเชื่อ​ เพราะเคยตรวจมาแล้วไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ไม่เคยสัมผัสความรู้สึกคำว่า2ขีด​ พอเจอ2ขีดเข้าจริงๆ​มันก็สั่นแบบบอกไม่ถูก❤️ เกาะพุงแม่แน่นๆนะลูกนะ​

ของขวัญ​เดือนแห่งความรักที่สุดพิเศษ​👶🎁หลังจากที่รอมาค่อนครึ่งปี
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่า​