ความดันโลหิตสูง

เป็นความดันสูงมาเรื่อยไป ตั้งแต่ฝากครรภ์ ขึ้นสูง150/92 แบบนี้หมอจะให้เราคลอดเองหรือผ่าคลอดคะ ตอนนี้33wแล้ว

1 ตอบกลับ

ความดันสูงเหมือนกันแต่กินยาตลอด​ และคลอดเองคะ

4y ago

รู้ค่ะ คราวที่แล้วเจอหมอผู้ชายเขาบอกว่าถ้าอาทิตย์นี้ขึ้นอีกจะให้ยามากิน แต่พอไปคราวนี้เป็นหมอผู้หญิง เขาก็ไม่พูดอะไร นอกจากให้ควบคุมอาหารแล้วก็ขอนัดถี่ เพื่อดูอาการค่ะ