ใช้อะไรถึงจะหายค่ะ

เป็นคราบขาวๆ

ใช้อะไรถึงจะหายค่ะ
2 ตอบกลับ

อาบน้ำเสร็จเช็ดให้แห้งแล้วโรยแป้งบางๆค่ะ เกิดจากการอับชื้น

2y ago

ใช้เหมือนกันค่ะที่บ้านผู้ใหญ่บังคับใช้55

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ใช้โลชั่นอาวีโน่เบบี้ค่ะแล้วไม่ต้องทาแป้งนะคะยิ่งยาแป้งยิ่งทำให้อับชื้นแป้งจะเป็นก้อนเปียกคอลูกยิ่งแดงค่ะ