กลิ่นตัว

เป็นคนไม่เคยมีกลิ่นตัวเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องกลิ่นตัวแรงมาก ใช้อะไรก็ไม่หาย ไปหาหมอทีก็อาย จะแก้ปัญหายังไงดีค่ะ มีคุณแม่เคยเป็นแบบนี้มั้ย?

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ..ยิ่งร้อนๆเหงื่อเยอะๆ ยิ่งเหม็น อาบน้ำวันละ4เวลาคะ กลัวสามีเหม็น

อีก1เสียงใช้เต่าเยียบโลกดีมากเราเป็นคนกลิ่น​ตัวแรงใช้แล้วบอกเลยว่าประทับใจ​

เป็นเหมือนกันค่ะ เหงื่อออกตรงรักแร้เยอะมากด้วย เหม็นเปรี้ยวตัวเองมาก 5555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เหงื่อทั่วรักแร้เลย เหม็นมากด้วย 55555

บ้านนี้อาบน้ำวันละ3รอบเลยค่ะ กลิ่นแบบไม่ไหวจริงๆ ยิ่งอากาศร้อนๆด้วย😁😁

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่มีไม่มาก ใช้มะนาวถูจ้า วิธีโบราณแต่ได้ผลดีค่ะ

เป็นคะ กลิ่นตัวแรงมาก คุณพ่อบ่นบ่อยๆ แต่ก็ไม่รังเกียจ ชอบมาซุกคะ

ลูกกลิ้งเต่าเหยียบโลกแม่ลองไปซื้มาใช้..ใช้ดีมากค่ะ

เหงื่อออกเยอะ อากาศก็ร้อน กลิ่นก็ตามมาเหมือนกันคะ

5y ago

+1เลยจ้าา

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะแม่ บ้านนี้ใช้สารส้มค่ะ

ใช้ครีมเต่าเหยียบโลกค่ะ รักแร้ไม่ดำด้วย