กลิ่นตัว

เป็นคนไม่เคยมีกลิ่นตัวเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องกลิ่นตัวแรงมาก ใช้อะไรก็ไม่หาย ไปหาหมอทีก็อาย จะแก้ปัญหายังไงดีค่ะ มีคุณแม่เคยเป็นแบบนี้มั้ย?

37 ตอบกลับ

ใช่คะแม่ๆ เหงื่อออกเยอะกลิ่นตัวแรงมากคะ

บ้านนี้กลิ่นตัวปกติแต่จุกกุแร้ดำมากค่ะ

4y ago

ลองดูนะคะทาบางๆเฉพาะก่อนนอนตอนเช้าใช้โรลออนเต่าเหยีบโลกจัดไปค่ะ

เป็นอยู่ตอนนี้ค่ะ ใช่สารส้มธรรมชาติค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ คนรอบตัวคงเข้าใจแหละ

ใช้เต่าเหยียบโลกค่ะแม่ เอาอยู่แน่นอน

เราก็เป็น ค่ะ พกโคโรนติดตัวตลอด

เป็นค่ะ ฉีดวันละสองสามรอบไปเลย

เรโซน่าแบบสเปร์ สีเขียว ห้อมหอม

5y ago

ทีมคุนแม่ตัวหอม😁

เต่าเหยียบโรคเลยค่ะ เอาอยุ่

ลองใช้เต่าเหยียบโลกดูค่ะ