ตั้งครรภ์ใหม่ค่ะ พึ่งได้5วีค แต่กังวลเพราะเป็นคนไม่กินผลไม้แต่เด็ก

เป็นคนไม่กินผลไม้เลยค่ะแต่เด็ก แต่พวกผักจะกินอยู่ค่ะ เป็นกังวลค่ะ ควรทำไงดี

2 ตอบกลับ

ผักและผลไม้ มีสารอาหารคล้ายๆกันค่ะ ต่อให้ไม่กินผลไม้เลย แต่กินผัก ยังไงก็ได้ประโยชน์เหมือนกัน

ไม่เป็นไรค่ะ กินผักก็ได้ กินอาหารครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนไปค่ะ