39+5วีค 😔😢ควรทำไงดี

39+5วีคแล้วกำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังไม่ค่อยมีอาการเลยควรทำไงดีค่ะ เครียดมากเลยค่ะตอนนี้😢😔#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยกำหนดมาแล้วคะ มีแต่อาการเจ็บเตือน 40+6 แล้วคะ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ กระทบถึงน้องนะคะ