เวียนหัว วูบ

เป็นคนแม่หลังคลอดให้นมบุตร น้ำนมน้อย ให้บ้างไม่ให้บ้าง แต่มีอาการเวียนหัว วูบ โลกหมุน เป็นบางครั้ง ตามัวๆ มีใครเป็นแบบเดียวกันบ้างไหมคะ เป็นมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ยังไม่หาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่พักผ่อนเยอะๆ นะคะ