คุณ​แม่บ้านไหนเข้า5เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่ค่ะ​

เป็นคนแพ้ท้องหนักค่ะ​ อาการแพ้พึ่งดีขึ้นได้แค่3อาทิตย์​เองค่ะ​ ตอนนี้รู้สึกว่ากลับมาแพ้อีกเบื่ออาหาร​เหมือนเดิมและอาเจียนเหมือนเดิม​ เวียนหัวและเหนื่อยมากค่ะ​ แพ้นานสุดกี่เดือนค่ะเห็นพี่ที่รู้จักบอกว่าเค้าแพ้จนคลอดเลย​มีใครเป็นบ้างค่ะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้จนถึง7เดือนค่ะคนแรก...