หน้าท้องหนา

เป็นคนหน้าท้องหนา วันนี้จะไปซาวด์4มิติกลัวไม่เห็นเพศลูก แม่ๆบ้านไหนมีคำเเนะนำบ้างค้ะว่าต้องทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะซาวด์4มิติ ดูหน้าลูกยังมิกล้าเสียตังเลยค่ะ กลัวลูกปิดหน้า เพราะทุกครั้งที่ไปซาวด์ลูกปิดหน้าตลอดเลยค่ะ

5y ago

ตอน5เดือนไปตรวจที่โรงบาลมาแร้ว เขาบอกว่าน่าท้องหนา ไอ้เราก็อยากรู้ว่า ญรึช จะได้เตรียมของถูก