14 สัปดาห์ สังเกตุยังไงว่าลูกดิ้นคะ

เป็นคนหน้าท้องหนา ข้อมูลในแอพนี้บอกว่าลูกจะดิ้นในช่วง14 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่มีวี่แววเลย กังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรคะ เพราะญาติเคยมีประวัติลูกเสียในท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองรออีกสักหน่อยนะคะคุณแม่ ถ้ายังน้องยังดิ้นให้คุณหมอตรวจนะคะ