กัวไม่มีน้ำนมให้ลูก

เป็นคนมีปันหาเกี่ยวกับนมค่ะ มีลูกคนแรกไม่มีน้ำนมให้ลูกทาน ลูกกินนมแค่28วัน ตอนนี้มีคนที่2กัวจะมีปันหาเรื่องน้ำนมอีก แม่ๆท่านไหนมีอาหารหรือความรู้แนะนำบ้างไหมค่ะ(อีก3เดือนคลอดค่ะ)ตอนนี้กำลังเริ่มดื่มน้ำขิง

2 Replies

ตอนคนแรกได้บำรุงหรือกินอาหารเพิ่มน้ำนมมั้ยคะแม่

4y ago

กินค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับพันธุกรรมรึป่าวเพราะ น้องสาวก้อเปนค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นให้มาก ๆ เลยค่ะ ช่วยได้

4y ago

ตอนนี้ลองดื่มน้ำขิงร้อนๆแต่เนิ่นๆเลยแต่รู้สึกเวลาดื่มเสด จะปวดนมมากค่ะ