ปจด ไม่มา6วัน คัดเต้านมมาน่าจะ2-3 สัปดาห์แล้ว

ตอน ปจด ขาด3วัน เราก็ชื้ที่ ตรวจครรภ์ มา ตรวจขื้นขีด1 มีอาการจะอาเจียนตอนเช้า แค่บางวัน อยากรู้ว่า จะตรวจครรภ์เมื่อไหร่แล้วท้องไหม ??

1 Reply

ตรวจซ้ำดูค่ะ หรือไม่ก็ไปตรวจจากเลือดค่ะ