กี่วีคกันคะ

เป็นคนประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมออยู่แล้วเลยนับวันไข่ตกยากกว่าคนอื่นค่ะ ล่าสุด14/11/63 เลยซื้อที่เทสไข่ตกมาช่วยค่ะเข้มวันที่14/12/63 เทสตั้งครรภ์วันที่30/12/63 1ขีด เทสตั้งครรภ์วันที่11/1/64ตอนเย็น2ขีดจาง(ยังไม่แน่ใจค่ะ) เทสตั้งครรภ์วันที่16/1/64ตอนเช้า2ขีดเข้มเลยค่ะ วันที่19/1/64ไปหาหมอ หมอนับอายุครรภ์จากวันที่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้9วีค แล้วได้ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเลย พยาบาลบอกว่าอายุครรภ์น่าจะยังไม่ถึงนะคะน่าจะแค่4-5วีคเท่านั้น เลยอยากถามแม่ๆว่าอายุครรภ์จริงๆกี่วีคกันคะเพราะถ้า9วีคจริงวันที่30/12/63ยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ หมอนัดอีก2อาทิตย์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ประจำเดือนก็มาไม่ตรงเดือนค่ะอายุครรภ์8wแต่พอซาวร์อายุครรภ์6wเองค่ะรอดูครั้งต่อไปนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันค่ะ😊

ถ้าประจำเดือนไม่สม่ำเสมอ ก็รอนับ หรือรอดูอายุครรภ์ตอนตรวจคราวหน้าที่เจอค่ะ

เจอน้องแล้วค่ะอายุครรภ์จริง6w4d

ขอบคุณค่ะ